(Tokyo – Tokyo 5Day / 3Night) article
วันที่ 25/08/2017   15:12:34

(TokyoTokyo 5Day / 3Night)

By Japan Airlines (JL)

 

May

June

July

August

Sep

27-31

3-7/12-16/

26-30

3-7/15-19/

29Jul – 2Aug

11-15

2-6/16-20/23-27

 

ตื่นตากับ ภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์อันโดดเด่นและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธ์ โอชิโนะฮัคไคบ่อน้ำที่ 8 ซึ่งเกิดจากการละลายของหิมะจากภูเขาไฟฟูจิ

ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ ณ ศาลเจ้าฟูจิเซ็นเก็นมีเทพเจ้าสิงสถิตและคอยรักษาภูเขาไฟฟูจิแห่งนี้

ช้อปปิ้งจุใจ Gotemba Premium Outlet ที่รวมสุดยอดแบรนด์ดังระดับโลกไว้บนหุบเขา

สัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ พร้อม ล่องเรือโจรสลัดที่ทะเลสาบอาชิ

ชมความอัศจรรย์ของหุบเขานรกและชิมไข่ดำโดยนั่งกระเช้าสู่หุบเขาโอวาคุดานิ

เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งเมืองโยโกฮาม่าที่ มินาโตะมิไร 21 เมืองใหม่เกิดจาดการถมทะเล

*** พิเศษสุดๆ กับการล่องเรือสำราญหรู ชมอ่าวโยโกฮาม่า ชมความงดงามของเมืองท่ายามค่ำคืน ***

ท่องโลกแห่งจินตนาการที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์สนุกสนานทุกเพศทุกวัย

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดในย่าน ชินจูกุที่มีความเจริญเป็นอันดับหนึ่งของนครโตเกียว

นมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำภายใน วัดอาซะกุซ่าคันนอนวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว

*** พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเป็นพิเศษด้วยอาหารขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ***

อาหารค่ำสไตล์ญี่ปุ่นที่คอยต้อนรับแขกพิเศษเสิร์พร้อม ซาชิมิ & หลากหลายเมนูกับ ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ
เต็มอิ่มแบบไม่อั้นกับ บุฟเฟต์อินเตอร์มากมายหลากหลายเมนู & อิ่มอร่อยกับ บุฟเฟต์สุดหรู บนเรือสำราญ พลาดไม่ได้กับ ปูยักษ์เซ็ตจักรพรรดิ ณ ร้านดัง คานิโดระคุ” & สุดยอดเมนูทงคัตสึเซ็ตข้าวหมูทอดหอมกรุ่น

กำหนดการเดินทาง

วันแรกของการเดินทาง   (1)                   กรุงเทพฯ

2000    พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ... ชั้นระหว่างประเทศขาออก (ชั้น 4) ณ เคาน์เตอร์ R (ใกล้กับประตูทางเข้าหมายเลข 8)

**** พบกับเจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ R ****

*** หมายเหตุ : เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที และไม่มีประกาศเตือนผู้โดยสารขึ้นเครื่อง

ดังนั้นผู้โดยสาร จำเป็นต้องพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 45 นาที ***

2225    ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Japan Airlines เที่ยวบิน JL 718

(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง ... เวลาท้องถิ่นต่างจากเวลาประเทศไทย 2 ชั่วโมง)

 

                                                                                    D / buckup / โปรแกรมขาย / Tko

วันที่สองของการเดินทาง             (2)       นาริตะ ภูเขาไฟฟูจิ ศาลเจ้าฟูจิเซ็นเก็น โอชิโนะฮัคไก ช้อปปิ้งโกเท็มบะเอ้าท์เล็ท - ฮาโกเน่                                                    

0630    ถึง สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ดินแดนอาทิตย์อุทัย ... ผ่านพิธีการศุลกากรและตรวจคนเข้าเมือง พร้อมตรวจเช็คสัมภาระ

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ ภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ และยังเป็นภูเขาไฟที่มีลักษณะที่งดงามที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ที่มีความสูงประมาณ 3,776 เมตร ซึ่งมีหิมะปกคลุมบนยอดเขาตลอดทั้งปี ... นำท่านขึ้นสัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอาย

อย่างใกล้ชิดที่สถานีที่ 5บนระดับความสูงที่ 2,500 เมตร (ในกรณีที่อากาศเอื้ออำนวย) อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพความงามของภูเขาไฟแห่งนี้ พร้อมทั้งเลือกชมและซื้อ สินค้าพื้นและขนมอร่อยมากมายตามอัธยาศัย

เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ... บริการท่านด้วย เซ็ตอาหารแบบญี่ปุ่น เสิร์ฟความอร่อยท่านด้วย ข้าวหมักหน่อไม้ญี่ปุ่น สูตรพิเศษ ... ตามด้วย ซาชิมิ หรือ ปลาดิบและเส้นอูด้งและ เทมปุระกุ้ง และ เทมปุระผัก นานชนิด ... ลิ้มลองรสชาติ ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น เนื้อเนียนนุ่ม หอมน่ารับประทานสูตรเฉพาะของทางร้าน ... พร้อมเครื่องเคียงเป็นผักดอง ข้าวสวยญี่ปุ่น  ตบท้ายด้วย มิโสะซุป ร้อนๆ และเครื่องดื่มเป็นชาญี่ปุ่นอุ่นๆ ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกัน

หลังอาหาร นำท่านขอพรเทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธ์ ณ ศาลเจ้าฟูจิเซ็นเก็นซึ่งตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาภูเขาไฟฟูจิ ศาลเจ้านี้นับเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ สำหรับภูเขาที่สูงที่สุดของ ญี่ปุ่น อีกทั้งศาลเจ้าแห่งนี้ยังมีประวัติความ เป็นมาอันยาวนานตั้งแต่สมัยจักรพรรดิเคโคะ ในปี 110 ในส่วน ของ ประตูทางเข้าศาลเจ้า ยังเป็นประตูไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย และมีความสูงกว่า 18 เมตร บริเวณ ด้านบนของประตู ยังมีคำจารึกว่า ซันโกะโคะ ไดอิจิซัน ซึ่งมีความหมายว่า ภูเขาที่สูงที่สุด ในบรรดา กลุ่ม ประเทศทั้งสาม ได้แก่ จีน อินเดีย และญี่ปุ่น นอกจากนี้ท่านยังจะได้เห็น 1 ใน 3 ของต้นไม้ ศักดิ์สิทธิ์ โกะชิน โบะคุ ที่ยังคงเหลืออยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีอายุกว่า 1,000 ปีมาแล้ว สามารถวัด เส้นรอบวง ได้ถึง 24 เมตร ... นำท่านเดินทางสู่โอชิโนะฮัคไคบ่อน้ำที่แปดใน โอชิโนะ ที่เกิดจากการละลายของหิมะจากบนภูเขาไฟฟูจิมีอายุมามากกว่า 1,200 ปี พร้อมทั้งบริเวณโดยรอบสามารถชมดอกไม้และวิวของภูเขาไฟฟูจิได้ สมควรแก่เวลา นำทุกท่านสู่ ...โกเทมบะ พรีเมี่ยม เอ้าท์เลท ที่รวบรวมแบรนด์ระดับโลกมาไว้ด้วยกันบนหุบเขาริม Tomei Expressway ที่เชื่อมระหว่าง ภูเขาฟูจิ-อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่กับมหานครโตเกียว ให้ท่านได้อิสระกับการเลือกซื้อเลือกชมสินค้าที่ได้รวบรวมกว่า 165 แบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Coach , Bally , Diesel , Gucci , Hugo Boss, Versace, Yves Saint Laurent Rive Gauche, Gap และอีกมากมาย หมวดสินค้า Intimate Apparel ได้แก่ Kid Blue และ Triumph หมวดสินค้าHome Fashion ได้แก่ Bodum, Fragrance Outlet และ Richard Ginori เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีหมวดสินค้าอื่นๆ อย่างรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าเด็ก ซึ่งของทุกชิ้นเป็นของแท้และราคาถูกกว่าในห้างสรรพสินค้า ที่รวมไว้ในพื้นที่กว่า 400,000 ตารางฟุต ถือเป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งของคนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ  ... จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองฮาโกเน่ ซึ่งถือเป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศที่เป็นที่นิยมที่สุดของคนญี่ปุ่น เพื่อนำท่านเข้าสู่ที่พัก

ค่ำ         รับประทานอาหารค่ำ  ที่ห้องอาหารของโรงแรม ... บริการท่านด้วยอาหารเป็นเซ็ตแบบญี่ปุ่น ให้ท่านได้สัมผัสต้นตำรับของอาหารญี่ปุ่น แบบดั้งเดิมลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภททั้งปลาดิบหรือชาชิมิ และ หม้อไฟ  รวมทั้ง สลัดญี่ปุ่นหรือเทมปุระ ให้ท่านได้อิ่มเอมทั้งอาหารคาวและหวานแบบดั้งเดิมในบรรยากาศญี่ปุ่น

^_^ หลังอาหาร ไม่ควรพลาดประสบการณ์ การอาบน้ำแร่ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ/ “โอนเซ็น (Onsen) น้ำแร่ในไสตล์ญี่ปุ่นให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าน้ำแร่ธรรมชาตินี้มีส่วนช่วยเรื่อง โรคภัยไข้เจ็บและผิวพรรณเปล่งปลั่ง ^_^

ที่พัก : Mifujien Hotel หรือเทียบเท่า

วันที่สามของการเดินทาง  (3)    ฮาโกเน่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ นั่งกระเช้าสู่ โอวาคุดานิ มินาโตะมิไร21 – โตเกียว                                                           

เช้า        รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางมุ่งสู่ วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่    แล้วนำท่านเปลี่ยนอิริยาบถเป็นการ ล่องเรือโจรสลัดสัมผัสความงามราวกับภาพวาดของทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ ที่สะท้อนบนพื้นผิวของ ทะเลสาบอาชิ” (ใช้เวลาล่อง 30 นาที) 1 ใน 5 ทะเล

สาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ อันเกิดจากการก่อตัวของลาวาจากภูเขาไฟฟูจิ ทำให้ปิดทางออกของน้ำในทะเลสาบนอกจากนี้ทะเลสาบ

แห่งนี้ยังเป็นตำนานวัดฮาโกเน่ซึ่งปัจจุบันจมอยู่ภายใต้ท้องทะเลสาบ คงเหลือให้เห็นเพียงเสาประตูวัดเท่านั้น ... จากนั้นนำท่านเปลี่ยนอิริยาบทเป็นการ กระเช้าไฟฟ้า มุ่งหน้าสู่ หุบเขาโอวาคุดานิหรือ หุบเขานรกชมบ่อน้ำแร่กำมะถันที่ตลบอบอวล

ด้วยควันกำมะถันสีขาวที่พวยพุ่งออกมาจากใต้ดินตามรอยแยกของหินซึ่งสามารถต้มไข่ไห้สุกได้ พร้อมชิม ไข่ดำโดยเชื่อกันว่า เมื่อกินไข่ดำ 1 ฟอง จะทำให้มีอายุยืนยาวขึ้น 7 ปี ... ให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ ขนมท้องถิ่นเป็นของฝาก

เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ... บริการท่านด้วย ซูชิ & ข้าวปั้น (จานหมุน) หลากหลายชนิด ที่ทำจากอาหารทะเลสดๆๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปลาโอ / ปลาหมึกยักษ์ / หอย เป็นต้น ... โดยเสิร์ฟความอร่อยให้ท่านเลือกโดย รางหมุน ท่านจะได้เลือกหยิบ อิ่มอร่อย ได้ด้วยตนเองตามอัธยาศัย (ท่านละ 3,000 เยน)

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เมืองโยโกฮาม่า เมืองที่อยู่ทางตอนใต้ของโตเกียวเป็นเมืองที่มีการพัฒนามาตั้งแต่อดีต สมัยเอโดะโดยถูกพัฒนาให้เป็นเมืองท่าที่สำคัญสำหรับการค้า ระหว่างต่างประเทศ ... ในปัจจุบันนั้นมีการปฏิรูปเมืองให้มุ่งเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 จึงมีการสร้างมินาโตะมิไร 21 ขึ้น Minato Mirai 21 Complex ซึ่งประกอบไปด้วยโรงแรม, อาคารสำนักงาน, พิพิธภัณฑ์, ห้างสรรพสินค้า และสวนสาธารณะ โดยจุดมุ่งหมายคือเพื่อพัฒนาให้เป็นเมืองแห่งอนาคต สถานที่แรกที่เราจะไปกันคือโยโกฮาม่า

ไชน่าทาวน์ Yokohama Chukagai ซึ่งถือเป็นชุมชนชาวจีนที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นเนื่องจากการค้าการขนส่งในแถบท่าเรือ อิสระให้ท่านได้เดินช้อปปิ้งตามอัธยาศัย ... สมควรแก่เวลา นำท่านสู่ ท่าเรือโยโกฮาม่า เพื่อเปลี่ยนอิริยาบถและคลายความ

เมื่อยล้าจากการนั่งรถมาทั้งวัน ผ่อนคลายไปกับการล่องเรือชมอ่าวโยโกฮาม่ายามค่ำคืนด้วย เรือสำราญ Royal Wing  เป็นเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุด ณ อ่าวโยโกฮาม่า ... ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกริมฝั่ง ชมความตระการตาของอาคารสูงระระฟ้าต่าง ๆ ที่ประดับประดาด้วยแสงไฟ โดยทางรัฐบาลมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริเวณนี้เป็นศูนย์กลางความเจริญ - ศูนย์นันทนาการครบครันทันสมัย และแหล่งที่อยู่อาศัยต่อจากมหานครโตเกียว ... อิสระให้ท่านได้หามุมถูกใจบนดาดฟ้าเรือ เพื่อบันทึกภาพความอลังการของ ตึกแลนด์มาร์คทาวเวอร์ ที่สูงถึง 296 เมตร ... หรือบันทึกภาพคู่กับ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ที่มีชื่อเรียกว่า Cosmo Clock 21

ค่ำ         รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ภัตตาคารบนเรือสำราญ Royal Wing บริการท่านด้วย บุฟเฟ่ต์บนเรือสุดหรู รสชาติถูกปากให้ท่านได้เลือกอิ่มอร่อยไม่อั้นกับหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ไก่ฮ่องกงผัดซอส / ผัดผักรวมมิตรเจ้าสมุทร / กุ้งผัดซอส พร้อมเอร็ดอร่อยกับอาหารเคียงมากมาย อาทิ สลัดทะเล / บาร์บีคิวต่างๆ  ล้วนแล้วแต่ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพอย่างดีไว้บริการท่าน  หากจะลิ้มลองอาหารให้เข้าถึงรสชาติแบบญี่ปุ่นก็อย่าลืม ซุปทะเล หรือจะเป็น มิโสะซุป ร้อนๆ ทานคู่กับ ผัดยากิโซบะ / คาราเกะ / เทมปุระ ... เต็มอิ่มสำหรับท่านที่ชอบติ่มซำ หลากหลายสไตล์ที่หาทานได้ยากได้ในเมืองไทย ขนมจีบเอเชีย หรือ ขมจีบใส้ผักรวม สุดท้ายกับ ซาลาเปาใส้หมู ที่หอมกรุ่นน่ารับประทาน  ... แล้วตบท้ายด้วย เค้กเลิศรส, เยลลี่, ไอศกรีมและ ผลไม้ นานาชนิดตามฤดูกาล และบริการ เครื่องดื่มมากมายไม่อั้น

            ที่พัก :   Keio Plaza Hotel หรือเทียบเท่า

วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2552                     (4)                   โตเกียว โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ช้อปปิ้งชินจูกุ

เช้า        รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรแรม

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดินแดนหรรษาสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ทุ่มทุนสร้างกว่า 600 ล้านบาทโดยการถมทะเล  เชิญท่านสัมผัสกับความอลังการจากจินตนาการอันหลากหลาย ... ตื่นตากับดินแดนตะวันตก Western Land ตื่นเต้นกับการล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่า โจรสลัดที่แสนน่ากลัวใน Pirates of the Caribbean...สนุกสนานกับการนั่งเรือบุกป่าที่ Jungle Cruise

เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน ... อิสระตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า  (ไม่รวมอาหาร)

ท่านจะได้พบกับเหล่าสัตว์ป่านานาชนิด ... แล้วพักผ่อนอิริยาบถด้วยการนั่ง รถไฟชมความหลากหลายภายในดีสนีย์แลนด์ ต่อด้วยการสนุกเร้าใจที่ Big Thunder Mountain นั่งรถไฟขนถ่านตลุยความมันส์ในเหมืองแร่โบราณตื่นเต้นสะพรึงกลัวที่ ปราสาทผีสิง(Hunted Mension) ที่เป็นที่มาของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องดังแห่งปี ... แล้วสนุกสนานต่อกับ Splash Mountain” ที่ท้าทายความกล้า, และสุดท้าย ท้ายสุดกับ เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือน เมษา 2004 นั่นคือBuzz Light Year เข้าไปยังโลกอวกาศพร้อมกับ บัตต์ ไลท์เยียร์ ตัวละครจากเรื่องToy Storyเพื่อต่อสู้กับ เซิร์ค Zurg พร้อมกับเหล่าสมุนลูกน้องที่น่ากลัวปนความน่ารัก ... ชม ขบวนพาเหรดจากเหล่าการ์ตูนดังมากมาย อาทิ มิกกี้

เม้าส์, มินนี่เม้าส์, โดนัลดักส์ เป็นต้น ... อิสระให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นอีกมากมายต่อตามอัธยาศัย ... จากนั้น

นำท่านเดินทางสู่ ชินจูกุหรือ ศูนย์กลางที่สองแห่งนครย่านช็อปปิ้งชื่อดังของกรุงโตเกียว ท่านจะได้เพลิดเพลินและสนุกสนานกับการจับจ่ายซื้อของฝากจากร้านค้าต่าง ๆ มากมายในย่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางยี่ห้อดัง ๆ เสื้อผ้า และของกระจุกกระจิก น่ารัก ๆ ในสไตล์แบบญี่ปุ่น กล้องถ่ายรูปดิจิตอล กล้องถ่ายวีดีโอ MP-3, Walkman, CD-Player วิทยุ คอมพิวเตอร์, Note Book, นาฬิกา, เป็นต้น นอกจากนั้นท่านยังจะได้ เห็นแฟชั่นการแต่งตัว และวัฒนธรรมต่าง ๆ ของเด็กวัยรุ่น ในกรุงโตเกียว ที่นับได้ว่ามีสไตล์ในแบบความเป็นตัวของตัวเอง

ค่ำ         รับประทานอาหารค่ำ    ภัตตาคาร ... บริการท่านด้วย ขาปูยักษ์เซ็ตจักพรรดิ์ ที่ร้าน คะนิโดระคุ Kani Doraku ร้านขาปูยักษ์ที่ดังและอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น ที่รายการ ทีวีแชมป์เปี้ยน ไม่พลาดที่จะมาประกาศความอร่อยให้ไปลองทานกัน ... เสิร์ฟท่านด้วย ขาปูยักษ์ ที่นำมาปรุงในรูปแบบต่างๆ มากมาย อาทิ สุกี้หม้อไฟ, ขาปูเผา/นึ่ง/ซาชิมิขาปูยักษ์ ที่จะให้ท่านได้อิ่มหนำสำราญที่พัก : Keio Plaza Hotel หรือเทียบเท่า

 

 

 

 

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน 2552                 (5)                   โตเกียว วัดอาซะกุซ่า ช้อปปิ้งเอออนพลาซ่า กรุงเทพฯ

เช้า         รับประทานอาหารเช้า  ที่ห้องอาหารของโรงแรม

                        (กรุณาตรวจสอบสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมเดินทางไปสนามบิน)

นำท่านเดินทางสู่ วัดอาซะกุซ่าคันนอน วัดเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ... เชิญท่านกราบนมัสการขอพรจาก องค์เจ้าแม่กวนอิมที่เป็นทองสัมฤทธิ์ มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร  พร้อมถ่ายภาพความประทับใจกับ โคมไฟขนาดยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สูง 4.5 เมตร หากมีเวลา เชิญท่านเลือก ชมและเช่าเครื่องรางของขลังอันศักดิ์สิทธิ์ของวัดแห่งนี้ ... หรือจะเลือกเดินที่ ถนนนาคามิเซะท่านจะได้  ชมและซื้อ  สินค้าของฝากของที่ระลึกที่เป็นสินค้าพื้นเมือง Made In Japanแท้ๆ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดีมากมาย อาทิ ร่ม, หมวก, รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า เป็นต้น หรือจะเลือกชิม ขนมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นตามอัธยาศัย

เที่ยง     รับประทานอาหารกลางวัน    ภัตตาคาร ... บริการท่านด้วยอาหารญี่ปุ่นแบบเซ็ตเมนู ข้าวหน้าหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น ราดด้วยซอสสูตรพิเศษแบบไม่เหมือนใคร ... เนื้อหมูที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทอดด้วยความร้อนพอดี อย่างพิถีพิถัน จนเหลืองกรอบได้ที่วางบน ข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ เพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มผสมงารสเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน ... ทานคู่กับ มิโสะซุปอุ่นๆ และเครื่องเคียงผักดองหอมอร่อยชนิดต่างๆ 

            ช่วงบ่าย นำท่านเดินทางสู่ เอออน พลาซ่าศูนย์รวมสินค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย อาทิ นาฬิกา, กล้อง, กระเป๋า, รองเท้า, เสื้อผ้า เป็นต้น รวมทั้ง ร้าน 100 เยนสินค้าคุณภาพดีราคาแสนถูก ... อิสระให้ท่านได้เพลินเพลินกับการ เลือกชมและซื้อสินค้าถูกใจฝากคนทางบ้านตามอัธยาศัยอย่างจุใจ

สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ

1905    เดินทางจาก นาริตะ โดยเที่ยวบิน JL 707

2340    ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม

*****************Y

หมายเหตุ :  รายการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน เป็นต้น

  

หากสถานฑูตญี่ปุ่นปฏิเสธวีซ่า :  

- กรณียื่นวีซ่ากรุ๊ป แล้วถูกปฏิเสธวีซ่า ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าทัวร์เต็มจำนวน 100%   

           - กรณียื่นวีซ่าเดี่ยว ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องเก็บค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่าห้องพัก/ค่าตั๋วเครื่องบินเต็มจำนวนไว้ก่อน

    จากนั้นดำเนินขอ Refund สำหรับตั๋วเครื่องบินใช้เวลาในการรอ 3-6 เดือน (ในกรณีที่เงื่อนไขของตั๋วสามารถ Refund ได้เท่านั้น)  

*** การพิจารณาเอกสารเพื่อระบุการยื่นวีซ่ากรุ๊ป หรือ การยื่นวีซ่าเดี่ยวขึ้นอยู่กับทางบริษัทฯ เป็นผู้พิจารณา ***

เอกสารการยื่นขอวีซ่า

 

1.       หนังสือเดินทาง  อายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน  ณ วันเดินทาง

2.       รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูป  อายุไม่เกิน 6 เดือน  ถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ พื้นหลังสีอ่อน

3.       สำเนาบัตรประชาชน หรือ สูจิบัตร หรือ ใบเปลี่ยนชื่อ หรือ ชื่อสกุล (ถ้ามี)

4.       สำเนาทะเบียนบ้านทุกหน้าที่มีชื่อบุคคลในบ้าน

5.       สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ เท่านั้น  (ปรับบัญชียอดล่าสุด) ทุกหน้าทุกแผ่น

6.       หนังสือรับรองการทำงาน / การเรียน 

-          ลูกจ้าง : ระบุวันที่เริ่มทำงาน , ตำแหน่ง, อัตราเงินเดือน  เป็นภาษาอังกฤษ

-          เจ้าของบริษัท  :  หนังสือรับรองบริษัท อายุไม่เกินกว่า 3 เดือน  นับจากวันที่ออกถึงวันที่เดินทาง

-          นักเรียน / นักศึกษา  (อายุ 16 ปีขึ้นไป) : หนังสือรับรองจากทางสถาบัน  เป็นภาษาอังกฤษ

                                                                 (อายุ ต่ำกว่า 16 ปี) : สมุดรายงานผลการเรียน หรือ บัตรประจำตัวนักเรียน

7.       ทะเบียนสมรส / สูติบัตรลูก    กรณีไม่ได้ทำงานให้สามีทำหนังสือรับรองการเป็นภรรยาและรับรองค่าใช้จ่าย

8.       มรณะบัตร, ใบหย่า

9.       กรณีเด็กที่อายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์และไม่ได้เดินทางกับพ่อและแม่ ต้องมีเอกสารของพ่อหรือแม่ ตามข้อ 3-6

มาประกอบ         

(Tokyo – Tokyo 5Day / 3Night)

By Japan Airlines (JL)

May

June

July

August

Sep

27-31

3-7/12-16/

26-30

3-7/15-19/

29Jul – 2Aug

11-15

2-6/16-20/23-27

 

อัตราค่าบริการ

 

 

            ผู้ใหญ่                                                                                 ท่านละ  56,900.-   บาท

            เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี (พักกับ ผู้ใหญ่ 1ท่าน)                                      ท่านละ  53,900.-  บาท

            เด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี (พักกับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน ... มีเตียงเสริม)        ท่านละ  51,900.-  บาท    

            เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี (พักกับ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน ... ไม่มีเตียงเสริม)      ท่านละ  42,900.-  บาท

            พักเดี่ยวเพิ่ม                                                                        ท่านละ    6,000.-   บาท

            มีตั๋วแล้ว (ผู้ใหญ่)                                                                            ลด       13,000.-  บาท

 

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

  1. ค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน ไป กลับชั้นทัศนาจร ตามเส้นทางและสายการบินที่ได้ระบุไว้ในรายการ  พร้อมภาษีสนามบินทุกแห่ง
  2. ค่าที่พัก  ห้องละ 2 ท่าน  ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ  หรือระดับเดียวกัน
  3. ค่าธรรมเนียมวีซ่า ( สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางไทย )
  4. ค่าอาหาร, ค่าเข้าชม และค่ายานพาหนะทุกชนิด  ตามที่ได้ระบุไว้ในรายการ
  5. ค่าใช้จ่ายของมัคคุเทศก์ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับท่านในตลอดการเดินทาง
  6. ค่าประกันอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางในวงเงินท่านละ  1,000,000.- บาท (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป วงเงินประกัน 50%)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

  1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว  อาทิ ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ, ค่าซักรีด, ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น
  2. ค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม
  3. ค่าทำหนังสือเดินทาง
  4. ค่าภาษีเชื้อเพลิงที่ทางสายการบินอาจมีการเรียกเก็บเพิ่มเติมอีก !!!!!

เงื่อนไขการชำระเงิน :  - หากจองก่อนวันเดินทาง 21 วัน ชำระมัดจำ ท่านละ 20,000.- บาท โดยการโอนเงินเข้าบัญชี 

คุณสุขสันต์  สินธุ์สุวรรณ  ธนาคารกสิกรไทย  สาขาสุทธิสาร เลขที่บัญชี 069 -2 60120 -3   ชำระยอดทั้งหมดก่อนการเดินทาง 14 วัน

                               - หากจองก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 14 วัน ต้องชำระราคาทัวร์ทั้งหมด

การยกเลิก  :     กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันทำการ  มิฉะนั้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำ

                        กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 21 วันทำการ  ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ

                        กรณียกเลิกก่อนการเดินทาง 14 วันทำการ  ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทั้งหมด

หมายเหตุ  :      

Ø       รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม  เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด

Ø       ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการออกนอกประเทศ / ห้ามเข้าประเทศญี่ปุ่น / การนำสิ่งของผิดกฎหมาย / เอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง และความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย  รวมถึงภัยธรรมชาติ และการยกเลิกเที่ยวบินชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น HJT-TR53-B01 TOKYO LOVE LOVE WINTER 5D3N วันที่ 27/11/2017   21:19:10 article
ทัวร์ญี่ปุ่น HJT-TR53-ฺฺB02 HAPPY TOKYO LOVE LOVE SPRING 5D3N วันที่ 23/08/2017   14:59:30 article
ทัวร์ญี่ปุ่น HJT-TR53-B03 HAPPY TOKYO LOVE LOVE SUMMER 5D3N วันที่ 23/08/2017   15:18:09 article
ทริปส์ทัวร์ยอดนิยม วันที่ 10/11/2017   14:16:32
ญี่ปุ่นทริปส์ทั่วยอดนิยม วันที่ 10/11/2017   04:42:21
ญี่ปุ่น-ฟูกุโอกะ 6 วัน 4 คืน วันที่ 25/08/2017   15:09:46 article
ญี่ปุ่น-โตเกียว 6 วัน 3 คืน วันที่ 25/08/2017   15:11:04 article
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว SQ SUPER JAPAN TOKYO 5 DAYS มิ.ย.-ก.ค. วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น SQ SUPER JAPAN OSAKA 5 DAYS วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น GRAND JAPAN REROUTH 7 D 5 N BY SQ ( SQ 632- SQ625 ) 12-18 เมษายน 2551 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
PANORAMA SPECIAL 6 DAYS 4 NTS ต.ค. 51 วันที่ 11/08/2008   22:30:37 article
PANORAMA DELUXE 7 DAYS 5 NTS ต.ค.51 วันที่ 11/08/2008   22:36:19 article
ทัวร์ญี่ปุ่น DISCOVERY KYUSHU 5 DAYS BY TG20-24/ 27 ก.พ. – 02 มี.ค. 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า 5 DAYS 2 NIGHT ( TG 622 – TG 673 ) ราคา 29,900.- บาท พ.ย.51 วันที่ 20/08/2008   00:33:31 article
ทัวร์ญี่ปุ่น NIKKO - SENDAI 6 DAYS 4 NTS BY JL ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:27:53 article
ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า OSAKA-TOKYO 6 DAYS 4 NIGHT ( TG 622 – TG 677 ) ราคา 39,900.- บาท วันที่ 20/08/2008   00:32:09 article
ทัวร์ญี่ปุ่น DISCOVERY KYUSHU 5 DAYS BY TG ราคาพิเศษ เพียง 36,500.- 06-10/ 13-17/ 20-24/ 27 ก.พ. – 02 มี.ค. วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์นิโก้ ทัวร์เซนได NIKKO - SENDAI ต.ค.-พ.ย. 51 วันที่ 21/05/2013   09:06:26 article
ทัวร์ญี่ปุ่น JAPAN SURPRISE 5 DAYS BY TG ราคาพิเศษ 06-10/ 13-17/ 20-24/ 27 ก.พ.-02 มี.ค. ราคา 29,900.- วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น PANORAMA REROUTE 6 DAYS 4 NTS 12 – 17 เมษายน 2551 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โตเกียว ทัวร์โอซาก้า PANORAMA REROUTE 7 DAYS 5 NTS 17 - 23 ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:29:34 article
ทัวร์ญี่ปุ่น MIRACLE VINTAGE 6 DAYS 4 NTS 14 - 19 / 18 - 23 เมษายน 2551 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว WOW PANORAMA 6 DAYS 4 NTS 16 - 21 ต.ค. 51 วันที่ 21/05/2013   09:05:35 article
ทัวร์ญี่ปุ่น WOW PANORAMA (B) 6 DAYS 4 NTS 2-7 เม.ย. 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โตเกียว ทัวร์โอซาก้า PANORAMA SPECIAL ( REROUTE ) 19 – 24 ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:30:32 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว WOW PANORAMA (REROUTE) 6 DAYS BY JL วันที่ 21/05/2013   09:06:07 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว WOW PANORAMA 6 DAYS 4 NTS BY TG ตุลาคม 7- 12 , 14- 19 , 28 – 2 พ.ย. 51 วันที่ 21/05/2013   09:05:50 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์วาคายาม่า TAKAYAMA HERITAGE 7 DAYS 5 NTS 17 - 23 ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:31:02 article
ทัวร์ ญี่ปุ่น TOKYO EXCITING 5 DAYS 4 NTS 11 – 15 / 12 – 16 / 13 – 17 / 14 - 18 เม.ย. 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า OSAKA HITS 6 DAYS 3 NTS BY TG 21 - 26 ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:28:37 article
ทัวร์ญี่ปุ่น MORNING KYUSHU 6 DAYS 4 NTS 10-15,11-16 เม.ย. 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น WHITE WINTER & SKI RESORT BY TG BY JL 718 / 707 ปี 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น WHITE WINTER & SKI RESORT BY NH 954 / 915 ปี 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น SAPPORO SNOW FESTIVAL 2008 6 DAYS 4 NTS 09 – 14 กุมภาพันธ์ 2551 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น SNOW FESTIVAL 2008 BY NH ปี 51 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โอซาก้า ทัวร์โตเกียว OSAKA - TOKYO 2 THEME PARKS 6 DAYS BY TG 26 มี.ค. - 31 มี.ค.2552 วันที่ 18/05/2013   15:25:14 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์โตเกียว ทัวร์โอซาก้า PANORAMA DELUXE 7 DAYS 5 NTS 17 - 23 ต.ค. 51 วันที่ 18/05/2013   15:29:08 article
ทัวร์ญี่ปุ่น KYUSHU - HUIS TEN BOSCH 6 DAYS 4 NTS ต.ค.-พ.ย. 51 วันที่ 18/05/2013   15:27:21 article
ทัวร์ญี่ปุ่น MIRACLE VINTAGE 6 DAYS 4 NTS BY TG 644 / 677 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น HOKKAIDO SNOW DISCOVERY 7 DAYS 5 NTS BY JL 728 / 727 วันที่ 00/00/0000   00:00:00 article
ทัวร์ญี่ปุ่น SWEET JAPAN วันที่ 14/06/2012   21:21:08 article
ทัวร์ญี่ปุ่น HOKKAIDO SNOW DISCOVER 7 DAYS 5 NIGHTS ปี 2550 วันที่ 14/06/2012   21:22:29 article
ทัวร์ญี่ปุ่น PANORAMA DELIGHT 6 DAYS 4 NTS ปี 2550 วันที่ 14/06/2012   21:23:20 article
ทัวร์ญี่ปุ่น FUNNY VINTAGE 6 DAYS 4 NTS ปี 2550 วันที่ 14/06/2012   21:23:57 article
ทัวร์ญี่ปุ่น MORNING KYUSHU 6 DAYS (4 NTS) ปี 2550 วันที่ 14/06/2012   21:25:36 article
ทัวร์ญี่ปุ่น WOW PANORAMA 6 DAYS 4 NTS วันที่ 14/06/2012   21:26:39 article
ทัวร์ญี่ปุ่น TOKYO EXCITING THEME PARK วันที่ 14/06/2012   21:27:31 article
ทัวร์ญี่ปุ่น MIRACLE VINTAGE (REROUTE) วันที่ 14/06/2012   21:28:39 article
ทัวร์ญี่ปุ่น PANO REROUTE SPECIAL (B) 7 DAYS 4 NTS วันที่ 18/05/2013   15:26:05 article
ทัวร์ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น โตเกียว วันที่ 18/05/2013   15:25:41 articleแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล